Giới thiệu những mẫu cửa nhôm kính phổ biến tại Hải Phòng

Hôm nay, LVWINDOW chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một số mẫu cửa hot trên thị trường hiện nay, đó là dòng cửa nhôm Xingfa. Mẫu mã của cửa nhôm đẹp, đồng thời nó có những bộ khung, đố cửa chắc chắn. Chúng ta có thể lắp đặt tại ở cửa mặt tiền cho nhà chúng ta. Hãy cùng chúng tôi khám phá cửa nhôm Xingfa có những ưu điểm như thế nào. Để khi chúng ta chọn nó, liệu rằng nó có thích hợp với ngôi nhà của chúng ta hay không.

Màu sắc cửa nhôm kính phổ biến tại Hải Phòng

Cửa nhôm Xingfa Hải Phòng hiện có 4 màu, gồm: màu xám tro, màu trắng, màu đen và màu giả gỗ. Các màu sắc được làm rất bắt mắt và được phủ một lớp sơn tĩnh điện rất bền, không lo bị bong tróc. Đi với bộ cửa nhôm này, chúng ta có tấm kính cường lực 10 ly. Các bạn có thể thấy bộ cửa nhôm kính được thiết kế rất chắc chắn và đẹp. Cửa nhôm kính Xingfa có đơn giá thay đổi tùy vào chất lượng nhôm và tùy vào những phụ kiện đi liền với bộ cửa.

Tham khảo mẫu cổng tự động

Khi chúng tôi lắp đặt cửa cho khách hàng, chúng tôi luôn luôn chọn những phụ kiện tốt nhất để tăng độ bền cũng như độ êm ái khi đóng mở cánh cửa. Ví như phụ kiện ổ khóa của cửa nhôm được lựa chọn từ thương hiệu nổi tiếng phụ kiện Cmech của mỹ. Bản lề cửa nhôm cũng mang thương hiệu Cmech.

Phân biệt nhôm xingfa chính hãng tại Hải Phòng

Sau đây, LVWINDOW sẽ hướng dẫn các bạn cách phân biệt giữa nhôm Xingfa kém chất lượng hay nhôm Xingfa đạt chuẩn. Đầu tiên là về mặt cắt của nhôm Xingfa. Với mẫu nhôm chúng tôi có, nó có chiều dày là 2 ly. Với chiều dày của nhôm Xingfa có khung 2 ly thường được sử dụng cho cửa đi 4 cánh, cửa đi 2 cánh hay cửa đi 1 cánh. Mặt cắt nhôm khi để nghiêng theo ánh sáng, nó sẽ có độ bóng cao và hiện lên ánh 7 màu.

Đối với nhôm giả, màu của nó sẽ bị đục, không được óng ánh, bóng như nhôm Xingfa xịn. Đây là cách phân biệt trực quan nhất mà các bạn có thể thực hiện. Để khi nhờ nhà cung cấp cửa đem mẫu lên cho các bạn, các bạn có thể test thử theo cách này. Như vậy, các bạn có thể tránh bị lừa khi chọn nhà cung cấp không đúng.

Thiết kế cửa nhôm kính hải phòng thông dụng

Mẫu cửa nhôm Xingfa có thể làm cửa lùa. Cánh cửa hoạt động nhẹ nhàng, không phát ra tiếng động. Với mẫu cửa lùa cửa sổ nhôm, nó có khóa chốt cũng hoạt động rất nhẹ nhàng. Các phụ kiện của cửa chắc chắn. Những phụ kiện này làm bằng inox không bị gỉ sét. Trên mỗi phụ kiện Cmech sẽ đều được in chữ Cmech. Đây là những phụ kiện hàng đầu đi kèm với bộ cửa nhôm Xingfa. Đây cũng là cách để các bạn kiểm tra khi thợ lắp đặt liệu có đúng theo hợp động mà chúng ta đã ký không.

Tham khảo mẫu cửa tự động

Qua phần chia sẻ ngắn review về mẫu cửa nhôm Xingfa, LVWINDOW mong rằng sẽ giúp ích các bạn khi các bạn hoàn thiện ngôi nhà của mình một cách đẹp nhất, bền vững nhất.

 

 

0936.808.158